บริษัทร่วมดำเนินธุรกิจกับพันธมิตรคู่ค้า “ไทวัสดุ”

เมษายน 2554 - บริษัท เซเม็กซ์ ประเทศไทย จำกัดร่วมดำเนินธุรกิจกับพันธมิตรคู่ค้าที่เข้มแข็ง “ ไทวัสดุ ” ในการขยายยอดจำหน่ายปูนซีเมนต์ออกสู่ตลาด บริษัทได้ร่วมงานฉลองเปิดสาขาใหม่ สาขาที่สามของไทวัสดุ ในเขตบางนา ที่ซึ่งธุรกิจการก่อสร้างมีความเจริญเติบโตสูง และได้มีโอกาสจัดบูธแสดงสินค้า ณ ไทวัสดุ สาขาสุขาภิบาล 3 พร้อมเปิดให้ผู้สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าโดยตรงกับพนักงานเซเม็กซ์ ขณะนี้บริษัท ไทวัสดุ จัดว่าเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจขายวัสดุก่อสร้างครบวงจร ในรูปแบบสมัยใหม่ ระดับประเทศ และเป็นหนึ่งในบริษัทเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป
เซเม็กซ์จัดโรดโชว์ให้ลูกค้าภาคใต้

ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทีมฝ่ายการพาณิชย์โดยแผนกการตลาดได้เริ่มจัดงานโรดโชว์เพื่อนำสินค้าและทำสินค้าให้เป็นที่รู้จักในตลาดและช่างปูนและผู้รับเหมาทั่วประเทศ เซเม็กซ์ได้ไปจัดงานโรดโชว์ในเขตภาคใต้จังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นการเปิดตลาดใหม่ที่มีศักยภาพ ในงานครั้งนี้ได้รวมช่างปูนและผู้รับเหมามากกว่า 350 คน และมีหลายกิจกรรมที่จัดขึ้น เช่นจัดการสาธิตการฉาบปูน รวมถึงการนำเสนอเซเม็กซ์ในระดับโลก และการรับประทานอาหารร่วมกัน แขกทุกท่านที่เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ได้รับของขวัญที่ระลึก และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากการจับฉลากของขวัญนางเจ้าพระบรมราชินีนาถด้วย


พิธีเปิดสะพานลอยอย่างเป็นทางการหน้าโรงงานสระบุรี

ในวันที่ 10 กันยายน 2553 บริษัทเซเม็กซ์ ประเทศไทย ได้ทำการเปิดสะพานลอยคนเดินบริเวณหน้าโรงงานสระบุรี โดยมีท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี คุณชโลธร ผาโคตร ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ซึ่งจุดประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้ทางเดินทาง ป้องกันและลดอุบัติเหตุซึ่งอาจขึ้นได้กับพนักงานและยังเป็นสาธารณะประโยชน์กับประชาชนในพื้นที่โดยทั่วไปด้วย เนื่องจากนโยบายหลักของบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการประกอบธุรกิจของบริษัทฯ

นอกจากนี้ ยังเป็นการฉลองครบ 365 วันไม่เกิดอุบัติเหตุถึงขั้นหยุดงาน บริษัทฯ มีเป้าหมายในการดำเนินมาตรการว่าสถิติในการบาดเจ็บหรือเกิดอุบัติเหตุถึงขั้นหยุดงานต้องเป็นศูนย์ จึงกำหนดนโยบายให้ทุกหน่วยงานดำเนินการด้านความปลอดภัยแบบยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ไม่เกิดอุบัติเหตุถึงขั้นหยุดงาน เป็นระยะเวลา 365 วันที่ผ่านมา

โดยพิธีการในช่วงเช้าจะเป็นการกล่าวเปิดงาน และทำการตัดริบบิ้น ร่วมกันถ่ายรูปหมู่ของแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน หลังจากนั้น จะมีกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับการดำเนินนโยบายสิ่งแวดล้อม เพื่อการอนุรักษ์อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจัดกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมปลูกป่าเป็นประจำทุกปี สำหรับปีนี้เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถด้วย


งานเปิดตัวสาขาใหม่ของสยามโกลบอล นครสวรรค์

บริษัท เซเม็กซ์ประเทศไทย จำกัดและบริษัทสยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมดำเนินการธุรกิจอย่างต่อเนื่องในการขยายยอดจำหน่ายปูนซีเมนต์ออกสู่ตลาด ในขณะนี้บริษัทโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จัดว่าเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจขายวัสดุก่อสร้างครบวงจร ในรูปแบบสมัยใหม่ มีสาขามากมายทั่วประเทศ ในปีนี้ บริษัทเซเม็กซ์ ประเทศไทย จำกัด ได้มีโอกาศร่วมการฉลองเปิดสาขาใหม่ของโกลบอลเฮ้าส์ ในจังหวัดกาฬสินธุ์ เมิ่อเดือนมีนาคม และล่าสุดสาขาที่สิบในจังหวัดนครสวรรค์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา


ข่าวอบรมเดือนพฤษภาคม 2553

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2553 บริษัท เซเม็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดฝึกอบรมให้กับพนักงานในหัวข้อเรื่อง "Safety Awareness is Implementation as safety & Security" ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร CCR โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้กับพนักงานเกี่ยวกับความปลอดภัยในการปฏิบัติงานในแต่ละด้าน แต่ละหน้างาน ซึ่งจะเป็นการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งบางทีเราอาจจะมองข้ามไป และเพื่อไม่ให้เกิดขึ้นในขณะที่ปฏิบัติงานควรจะมีการป้องกันอย่างไร


เซเม็กซ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างแบรนด์ในงานเทรดแฟร์

บริษัท เซเม็กซ์ประเทศไทย จำกัด ได้ร่วมงานเทรดแฟร์กับ ไทวัสดุและโฮมโปร ในงานนี้มีเต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญในวงการก่อสร้างและผู้รับเหมารวม การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ช่วยโปรโมทสินค้าซูเปอร์ลูกโลกของบริษัทฯ ที่เพิ่งเปิดตัว ทั้งสองงานนี้บริษัทฯได้จัดบูธแสดงสินค้าพร้อมเปิดให้ผู้สนใจสอบถามข้อมูลโดยตรงกับผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯที่ได้เข้าร่วมงานนี้ด้วย อันได้แก่ คุณนิคานโดร โรดริเกซ ฟูคอย ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทฯ คุณชูกิจ ฐานะกิจขจร ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ คุณโอฬาร ฉวาง ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาด